23:20:17 28-09-2022
Trang chủ Tin tức

Toàn trường

Tin tức nổi bật toàn trường

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 08/03/2014

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 08/03/2014

Sáng ngày 06/03/2014 tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn II, Trường đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 08/03/2014. Buổi lễ diễn ra trong không khí rất cảm động và thân thiện cùng các chị em phụ nữ với Ban giám hiệu nhà Trường và các học viên;

Đến tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Thắng - Hiệu trưởng nhà Trường; Thầy Nguyễn Trung Đông - Phó Hiệu trưởng nhà Trường; học viên của Lớp Giám đốc 33; Chủ tịch công đoàn Trường;

Phát biểu buổi lễ Thầy Nguyễn Thắng tặng hoa chúc mừng tất cả phụ nữ và động viên họ cùng phấn đấu hoàn thành tốt đảm đang việc nhà cũng như sự nghiệp càng ngày càng tiến bộ;

Thứ trưởng Trần Thanh Nam đến thăm và làm việc với Trường

Thứ trưởng Trần Thanh Nam đến thăm và làm việc với Trường

Ngày 17 tháng 1 năm 2014, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đến thăm và làm việc với Trường.

NGƯT, TS. Nguyễn Thắng, Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Trường đã báo cáo Thứ trưởng về hoạt động của Trường trong những năm qua

Thứ trưởng đánh giá cao sự năng động sáng tạo trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của Trường. Đặc biệt, Thứ trưởng rất quan tâm đến hoạt động đào tạo, bồi dưỡng về quản lý kinh tế hợp tác, phát triển nông thôn và xây dựng nông thôn mới. Trong chương trình đào tạo, bồi dưỡng nông thôn mới, Trường đã vận dụng sáng tạo các văn bản của Chính phủ để xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng sát với thực tế của địa phương để giúp cho địa phương giải quyết được những khó khăn vướng mắc cụ thể. Thứ trưởng đề nghị Trường tiếp tục phát huy và giúp cho Bộ phát triển được lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và đối tược khác trong ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn ở phía Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuân Thu đến thăm Trường

Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuân Thu đến thăm Trường

Chiều ngày 03/01/2014 tại Trường cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, có Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuân Thu đến thăm và làm việc với nhà Trường.

Đón tiếp Thứ trưởng gồm Ban giám hiệu nhà Trường và tất cả cán bộ chủ chốt của nhà trường

Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp

Phát biểu cảm tưởng của Lớp Trưởng "Lớp Giám đốc doanh nghiệp K32" tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu cảm tưởng của Lớp Trưởng

 

Ngày 06/12/2013 Tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn II đã tổ chức lễ bế giảng "Lớp giám đốc doanh nghiệp khóa 32" đại diện lớp có lời phát biểu cảm tưởng của lớp trưởng.

Kính thưa:

- Thầy Nguyễn Thắng – Tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú; Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng nhà trường.

- Đại tá Nguyễn Thịnh – Hiệu trưởng trường Trung cấp Nghề 15 – Binh Đoàn 15.

Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường!

Thưa toàn thể các bạn học viên lớp giám đốc doanh nghiệp khóa 32; Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và Phát triển nông thôn II!

          Hôm nay, tôi rất vui mừng được Thay mặt cho 31 Học viên lớp đào tạo Giám đốc doanh nghiệp K32 đã học tập tại nhà trường được phát biểu trong lễ bế giảng khóa học tràn đầy tình thầy nghĩa trò này. Lời đầu tiên xin được trân trọng gửi tới các quí Thầy Cô giáo, các cán bộ công nhân viên, người lao động toàn trường lời tri ân chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất.

Kính thưa các quý Thầy, quý Cô!

          Tuy với thời gian ngắn ngủi, gần 1 năm học tập với tổng số 800 tiết học của 26 môn học chuyên ngành; dưới sự chỉ giảng của các Thầy, Cô giáo và sự quan tâm theo dõi chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sự tận tình bảo đảm đầy đủ, kịp thời về mọi mặt của các Phòng, ban chức năng của Trường. Cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của Trường TCN15 Binh đoàn, sự cố gắng khắc phục khó khăn của các bạn Học viên, Khóa học đã kết thúc với Kết quả được Nhà trường Ghi nhận với 30đ/c Giỏi; 01đ/c Khá. Với kết quả đó mỗi Học viên chúng tôi đều thầm ghi tâm khắc cốt tinh thần tận tụy với nghề, với sự nghiệp của tập thể các Thầy, Cô giáo, cán bộ nhân viên và người lao động của trường đã âm thầm không quản ngại khó để chèo lái con thuyền mà chúng tôi là những khách qua sông đến bến bờ hạnh phúc. Công lao của các Thầy, Cô đã mang lại Vinh Quang cho mỗi chúng tôi. Trong buổi lễ hôm nay, có thể một số Học viên chúng tôi còn chưa biết hết tên các Quí Thầy, Quí Cô, Quí anh chị các Phòng Ban của Trường. Tại diễn đàn trọng thể này Tôi đề nghị tất cả Học viên lớp Giám đốc khóa 32/Binh đoàn 15 hãy đứng dậy và cùng dành một tràng vỗ tay thật lớn, thật nồng nhiệt để biểu hiện lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đối với Đảng ủy- Ban Giám hiệu nhà trường; các Thầy,  cô giáo và cán bộ, công nhân viên, người lao động nhà trường.

          Thành tích của lớp đạt Hôm nay không thể tách rời sự quan tâm chăm lo của Thường vụ - Đảng ủy BTL Binh đoàn 15, sự tạo  điều kiện giúp đỡ của Ban giám hiệu và các Phòng, Ban chức năng trường TCN15. Cũng trong buổi lễ bế giảng Hôm nay Tập thể lớp giám đốc 32 xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc.

Kính thưa các quí vị đại biểu !

Kính thưa các Thầy Cô giáo cùng toàn thể các đồng chí !

          Trước khi vào học khóa học này, chúng tôi đã có những tháng năm dài học tập, công tác tại nhiều đơn vị khác nhau, và cũng đã qua nhiều lớp đào tạo khác nhau, chúng tôi thấu hiểu được sự vất vả của người thầy; cái nghề như thắp lửa dưới mưa bằng trái tim nồng ấm, nhiệt thành. Vì vậy, chúng tôi càng cảm nhận sâu sắc hơn nỗi vất vả của các thầy, cô từ thành phố Hồ Chí Minh không quản xa xôi, cách trở đã tới vùng đất Tây Nguyên còn nhiều khó khăn để giảng dạy cho chúng tôi. Chỉ một năm thôi và chỉ 800 tiết học của 26 môn học cùng mọt số buổi đi thực tế, chính các thầy, các cô đã hun đúc cho chúng  tôi ngọn lửa nhiệt tình, đã bồi bổ thêm những kiến thức, những kỹ năng, giúp chúng tôi sống lại những năm tháng sinh viên, học viên để cùng phấn đấu học tập.  Mặc dù chúng tôi có nhiều lứa tuổi khác nhau, nhiều nhiệm vụ, nhiều hoàn cảnh khác nhau. Sự truyền đạt tri thức của thầy cô đã giúp chúng tôi lĩnh hội, đã bổ sung thêm những tri thức, kinh nghiệm còn non nớt về quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực nông- lâm nghiệp, cũng như những tri thức khoa học khác, tiếp nối cho chúng tôi có thêm sự tự tin khi về đơn vị công tác, tiếp tục sự nghiệp mà Binh đoàn và Quân đội tin tưởng giao cho.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các đồng chí!

           Kinh tế quốc phòng là một mặt trận vô cùng quan trọng, nhất là trong nền kinh tế hội nhập hiện nay. Để thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ cách mạng của Đảng là xây dựng thành công CNXH và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Thúc đẩy phát triển kinh tế phải luôn gắn liền với củng cố quốc phòng an ninh. Các doanh nghiệp Quân đội phải luôn đi đầu trong việc xây dựng các tiềm lực trong đó tiềm lực quân sự được Đảng và nhà nước giao trọng trách chính cho các đơn vị Kinh tế quốc phòng. Ý thức được điều này, trong những năm qua, Đảng ủy BTL Binh Đoàn, nơi chúng tôi đang công tác đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để có những khóa đào tạo như chúng tôi đã được học. Được biết, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II; là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy các giải pháp quản lý; đào tạo và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, thái độ cho các nhà quản lý trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và cho xã hội. Binh đoàn đã xác định nhất quán chính Nơi đây là đối tác chiến lược trong hành trình tái cấu trúc doang nghiệp và là nơi giúp Binh đoàn đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực. Chúng tôi rất vinh dự được học tập, đào tạo từ mái trường này. Trong buỗi lễ bế giảng này, chúng tôi đã được công nhận là nhà quản trị cấp cao- tấm chứng chỉ không để tô vẽ về hình thức mà từ tấm chứng chỉ này chúng tôi ý thức hơn về trách nhiệm của mình trong sự nghiệp phát triển của Binh đoàn.

Kính thưa quí Thầy, Cô !

           Ngày mai, ngày mốt; 31 chúng tôi sẽ lên đường trở về đơn vị, trở về mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, tiếp tục nhiệm vụ của những người lính, nhưng có lẽ, không bao giờ xa là hình ảnh mái trường, là hình ảnh những người Thầy, người Cô cùng những tri thức, kỹ năng mà một năm qua các Thầy, các Cô đã lưu lại trong mỗi chúng tôi, sẽ cùng chúng tôi đi tiếp trong những bước đường hành quân tới vùng sâu, vùng xa,vùng đồng bào dân tộc, vùng biên gới và cả vùng căn cứ bên đất Bạn Lào, Căm Phu Chia. Hành trang chúng tôi mang theo không chỉ là kiến thức đã được trang bị còn có tấm chân tình và hình ảnh của Các Thầy, Cô giáo trong tim. Trong giờ phút chia tay hôm nay tôi nghĩ rằng Tất cả các Thầy Cô giáo và toàn thể học viên đều xúc động. Chúng tôi mong rằng, trong suốt quá trình công tác sau này luôn được sự dõi theo, chỉ dạy của Các Thầy cô Trường cán bộ quản lý Nông nghiệp và phát triển nông thôn II yêu dấu. Chia tay hôm nay xin hẹn ngày gặp lại. Mỗi chúng tôi dù ở cương vị công tác nào, ở cơ quan đơn vị nào trong đội hình Binh đoàn 15 anh hùng sẽ rất vui mừng được đón tiếp các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của nhà trường đến với chúng tôi và đến với Binh đoàn xanh.

           Một lần nữa, thay mặt cho các học viên lớp giám đốc 32 của Binh đoàn 15 bày tỏ sự tri ân và lòng thành kính tới các Thầy cô giáo. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thày, cô giáo và toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động nhà trường mạnh khỏe, hạnh phúc. Kính chúc các Thầy, các Cô tiếp tục vững bước trên con đường khoa học để tiếp tục sự nghiệp trồng người đầy vinh quang. Kính chúc sự nghiệp đào tạo của nhà trường tiếp tục phát triển bền vững.

                   Xin trân trọng cảm ơn!

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013Sáng ngày 20/11/2013 Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận huân chương lao động hạng ba của 2 khoa: Khoa Quản trị doanh nghiệp và Khoa Khuyến nông và phát triển nông thôn.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tập đoàn cao su Việt Nam, các tổng công ty, các công ty, các Viện Trường. Bộ trưởng Cao Đức Phát đã gửi thư chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam cho cán bộ, công chức, viên chức, học viên của nhà Trường với  lời chúc tốt đẹp nhất.

NGUT,TS. Nguyễn Thắng, Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam và chúc mừng các tập thể, cá nhân nhận được huân chương lao động hạng Ba, bằng khen Thủ tướng chính phủ và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ông Ngô Đông Hải thừa ủy quyền Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao Huân chương lao động hạng ba cho 2 khoa và bằng khen thủ tướng chính phủ cho Phòng Đào tạo, Khoa học và hợp tác quốc tế 

 

Ông Ngô Đông Hải trao cờ thi đua bằng khen tập thể lao động xuất sắc cho Trường

 

NGUT,TS. Nguyễn Thắng trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho 3 tập thể: Phòng Đào tạo, Khoa học và hợp tác quốc tế , Khoa Khuyến nông và phát triển nông thôn, Phòng Quản trị

TS. Đinh Công Tiến trao bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho 5 cá nhân gồm TS. Nguyễn Trung Đông, TS. Nguyễn Thế Phong, TS. Bảo Trung, TS. Phạm Xuân Quý và TS. Võ Thị Kim Sa

 

Đại tá Ông Lê Xuân Phương, phó tham mưu trưởng Binh đoàn 15, đại diện học viên các lớp tặng hoa chức mừng và phát biểu tri ân ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Kết thúc buổi lễ, TS. Nguyễn Trung Đông, Phó Hiệu trưởng thay mặt nhà Trường gửi lời cám ơn tất cả đơn vị cá nhân đã gửi điện hoa và quà tặng cho Trường. Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

 

Lớp 3 “Đào tạo tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản"

 Lớp 3 “Đào tạo tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản

Ngày 21/10/2013, tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II, được giao nhiệm vụ phối hợp cùng với Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp “Đào tạo tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản"

Đối tượng học viên của lớp này là các cán bộ công chức đến từ các Chi cục/Phòng thuộc Sở NN và PTNT (Quản lý Chất lượng NLS&TS, Thú y, Bảo vệ TV, Thủy sản, chăn nuôi, trồng trọt) đến tham dự.

Về phía Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II có TS. Bảo Trung Trưởng phòng đào tạo làm lễ khai giảng.

Thông báo tập huấn Nghị định số 15/2013/NĐ-CP

Thông báo về việc tổ chức lớp "Tập huấn Nghị định số 15/2013/NĐ-CP Chính phủ và các thông tư số 10/2013/TT-CP của Chính phủ, Thông tư số 13/2013/TT-BXD của Bộ Xây dựng"

Mọi chi tiết xin xem file đính kèm

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng

Ngày 14/10/2013, tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II, tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo cấp phòng.

Khai giảng Lớp Quản trị hành chính văn phòng

Ngày 30/9/2013, tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II, tổ chức khai giảng lớp Quản trị hành chính văn phòng. Lớp học cung cấp những kiến thức quản trị trong lĩnh vực hành chính văn phòng như: công tác Lễ tân; Kỹ năng lập và thực hiện kế hoạch công tác; Kỹ năng tổ chức các cuộc hội họp, hội thảo, giúp học viên hoạch định và kiểm soát công việc văn phòng một cách khoa học và hiệu quả. Giúp học viên hiểu và nắm vững cách thức soạn thảo những loại văn bản hành chính thông thường, xác định đúng loại văn bản và trình bày chuẩn mực; nắm vững quy trình soạn thảo và ban hành văn bản.

Lể khai giảng kết thúc thành công.

Khai giảng Lớp Tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản

Khai giảng Lớp Tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản

Ngày 23/9/2013, tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II, được giao nhiệm vụ phối hợp cùng với Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp “Đào tạo tiểu giảng viên quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản"

Đối tượng học viên của lớp này là các cán bộ công chức đến từ các Chi cục/Phòng thuộc Sở NN và PTNT (Quản lý Chất lượng NLS&TS, Thú y, Bảo vệ TV, Thủy sản, chăn nuôi, trồng trọt) đến tham dự.

Đến dự lễ khai giảng, Ông Phùng Hữu Hào, Phó Cục trưởng kiêm Phó Giám đốc ban Quản lý DA "Tăng cường đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản giai đoạn 2011-2015".

Đến dự lễ khai giảng, về phía Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II có TS. Đinh Công Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà Trường và TS. Bảo Trung Trưởng phòng đào tạo.

Trang 8 của 10

Tin mới nhất