12:04:09 28-09-2023
Home Hoạt động Đảng Đoàn công tác Đại sứ quán Canada và những nhà quản lý dự án Phát triển Hợp tác xã Việt Nam (VCED) đến làm việc với Trường

Đoàn công tác Đại sứ quán Canada và những nhà quản lý dự án Phát triển Hợp tác xã Việt Nam (VCED) đến làm việc với Trường

E-mail Print PDF
Ngày 23/3/2022, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II có buổi làm việc với đại diện của Đại sứ quán Canada và những nhà quản lý dự án Phát triển Hợp tác xã Việt Nam (VCED).

 (Hình ảnh Lãnh đạo Trường làm việc với Đại diện Đoàn Đại sứ quán Canada và quản lý dự án Phát triển Hợp tác xã Việt Nam (VCED)

 Trong buổi làm việc, nhà Trường đã tổng kết, đánh giá các hoạt động nhà Trường đã thực hiện trong những năm với sự hợp tác và hỗ trợ của dự án VCED và thảo luận, trao đổi về kế hoạch hợp tác trong những năm tiếp theo giữa Đại sứ quán Canada và Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II. Trong buổi làm việc có sự hiện diện của Ông Brian Allemekinders – Trưởng ban Hợp tác, Tham tán phát triển đại sứ quán Canada; Ông Francois Dionne – Giám đốc chương trình quốc tế SOCODEVI; Bà Ginette Carre - Quản lý chương trình dự án VCED; Bà Gaby Breton - Đồng Giám đốc dự án. Về phía Trường Cán bộ Quản lý nông nghiệp và PTNT II có sự hiện diện TS. Võ Thị Kim Sa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Thị Mừng – Phó Hiệu Trưởng; TS. Nguyễn Công Bình – Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học và Hợp tác Quốc tế; ThS. Khúc Hoàng Giang – Trưởng Khoa Quản lý Nhà nước; ThS. Hà Thị Phương Thảo – Giám đốc Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng Kiểm lâm và Chủ rừng.

 

(Ảnh lưu niệm với Đoàn Đại sứ quán Canada)

 

Latest News