14:44:07 28-02-2021
Trang chủ Tin tức Hội nghị viên chức năm 2021 và Tổng kết năm học 2020

Hội nghị viên chức năm 2021 và Tổng kết năm học 2020

Email In PDF.

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2021, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II đã tổ chức Hội nghị viên chức năm 2021 và Tổng kết năm học 2020.  

Hội nghị diễn ra tại Hội trường A, với sự tham dự của TS. Nguyễn Trung Đông - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường, Ths. Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng toàn thể viên chức và người lao động của Trường.

(TS. Nguyễn Trung Đông – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II trình bày Báo cáo tổng kết năm 2020 và Kế hoạch hoạt động năm 2021)

Tại Hội nghị TS. Nguyễn Trung Đông - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm 2020 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo đã phân tích, đánh giá những thành tích nổi bật đạt được trong năm 2020 của Trường về công tác chính trị tư tưởng; tổ chức cán bộ; đào tạo, bồi dưỡng; khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế; quản lý tài chính; tư vấn; đầu tư cơ sở vật chất... TS. Nguyễn Trung Đông nhấn mạnh, mặc dù trong tình hình khó khăn chung của đại dịch COVID 19, nhưng với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức và người lao động, Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra; số lớp mở năm 2020 vươt 110% so với năm 2019; chất lượng đào tạo, bồi dưỡng không ngừng được nâng lên, được học viên và đối tác đánh giá cao; Bên canh đó, các giảng viên còn thực hiện 04 đề tài cấp Trường và 01 đề tài cấp tỉnh; biên soạn bộ tài liệu “Xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh sản phẩm OCOP trong Hợp tác xã nông nghiệp”; tư vấn, hỗ trợ cho một số hợp tác xã nông nghiệp và chương trình OCOP ở một số địa phương vùng duyên hải Nam Trung Bộ; tiếp tục thực hiện có hiệu quả dự án dự án phát triển hợp tác xã Việt Nam do Bộ toàn cầu Canada tài trợ... Đồng thời, Báo cáo cũng chỉ rõ phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2021, trong đó nhấn mạnh đến việc tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng; tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và tư vấn sau đào tạo.

Các đại biểu tham dự Hội nghị cũng được nghe Trưởng Phòng Tài chính, Kế toán báo cáo công tác tài chính và Trưởng ban thanh tra nhân nhân báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2020 của Trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã bày tỏ sự thống nhất cao với các báo cáo, 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2021, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. 

 

(Ths. Võ Hoàng Duy – Đại diện Ban thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị) 

 

Tin mới nhất