23:40:43 28-09-2022
Trang chủ Tin tức Bế giảng lớp Giám đốc hợp tác xã nông nghiệp cho lãnh đạo trẻ tại tỉnh Kiên Giang

Bế giảng lớp Giám đốc hợp tác xã nông nghiệp cho lãnh đạo trẻ tại tỉnh Kiên Giang

Email In PDF.
Ngày 12/5/2020 Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp & Phát triển nông thôn II phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia khóa đào tạo Giám đốc HTX nông nghiệp cho cán bộ trẻ tỉnh Kiên Giang.

(Tiến sĩ Nguyễn Trung Đông, Phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu)

Đến dự có ông Trần Thanh Dũng, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang; Tiến sĩ Đỗ Minh Nhựt, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Kiên Giang; ông  Phạm Văn Hận, Phó Chi Cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn; ông Lư Trung Duy, Chánh văn phòng Tỉnh Đoàn. Về phía Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II có: Tiến sĩ Nguyễn Trung Đông, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sĩ Nguyễn Công Bình, Trưởng phòng Đào tạo khoa học và Hợp tác Quốc tế; Tiến sĩ Trần Minh Hải, Giám đốc Trung tâm đào tạo tư vấn kinh tế hợp tác; Thạc sĩ Ngô Văn Toại, Trưởng khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn. Đại diện các cơ quan báo đài, các thầy cô tham gia giảng dạy và học viên đại diện cho các HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Qua lớp học này, học viên được học một cách có hệ thống những kiến thức của người lãnh đạo và quản lý, những bài học trên lớp là nền tảng vững chắc về phục vụ cho Hợp tác xã. Mong rằng học viên vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị trong khóa học để tiếp tục nghiên cứu trau dồi thông qua thực tiễn, qua sự hiểu biết và cách làm, dần dần nâng cao khả năng nghề nghiệp để đi đến thành công. Hướng tới nhà trường luôn đồng hành cùng với học viên, sẽ giúp tư vấn những kiến thức khi cần và đặt biệt là khâu liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, hỗ trợ cách xây dựng thương hiệu...

(Ông Trần Thanh Dũng, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang phát biểu)

Ông Trần Thanh Dũng, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang đánh giá cáo chất lượng giảng dạy và tinh thần học tập của các học viên, các giảng viên đã vận dụng phương pháp tích cực, lấy học viên làm trung tâm, quá trình học không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn giúp học viên khai phóng tư duy, tiếp cận với kinh tế thị trường, chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú.

(Tiến sĩ Đỗ Minh Nhựt, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Kiên Giang phát biểu)

Được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh Ủy, UBND tỉnh và nổ lực của Liên minh HTX tỉnh phối hợp với Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp & Phát triển nông thôn II cùng các đơn vị HTX đã cử cán bộ tham gia thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, đã chủ động trong việc thực hiện các nội dung nhiệm vụ trong biên bản ghi nhớ giữa UBND tỉnh Kiên Giang và Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp & PTNT II. Với tinh thần và trách nhiệm của Liên minh HTX tỉnh cần phát huy nhiều hơn nữa, phối hợp chặt chẽ với Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp & Phát triển nông thôn II, để đào tạo nhiều hơn nữa, tạo đội ngũ cán bộ trẻ quản lý HTX, chương trình xúc tiến thương mại,… cho các HTX của tỉnh Kiên Giang.

(Ảnh lưu niệm buổi Lễ)

 

Tin mới nhất