14:14:25 16-12-2019
Trang chủ Tin tức Hội nghị chuyên đề về Đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2019 tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 28/11/2019 tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh. Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT II phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, tổ chức Hội nghị tập huấn về đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2019.

(ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở LĐTB và XH)

Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM, bà Phan Thị Cẩm Nhung – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện Bình Chánh, bà Nguyễn Thị Liêm – Trưởng phòng LĐTB và XH huyện Bình Chánh, tiến sĩ Nguyễn Công Bình – Trưởng phòng Đào tạo khoa học và Hợp tác quốc tế - Trường Cán bộ Quản lý nông nghiệp và PTNT II.

(Quang cảnh Hội nghị)

Đây là Hội nghị tập huấn về đào tạo nghề cho lao động nông thôn cho các cán bộ Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Cán bộ xã – thị trấn phụ trách đào tạo nghề cho lao động nông thôn; Cán bộ Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Kinh tế; Lãnh đạo, giáo viên và cán bộ chuyên trách đào tạo nghề của cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn.