03:25:53 17-11-2018
Trang chủ Tin tức Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức HTX dành cho Ban sáng lập HTX”

Lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức HTX dành cho Ban sáng lập HTX”

Ngày 22/6/2018, tại hội trường Chi cục PTNT tỉnh Quảng Nam, Trường Cán bộ quản lý NN & PTNT II đã phối hợp với  Chi cục PTNT tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức Hợp tác xã dành cho Ban sáng lập Hợp tác xã”.

(Quang cảnh buổi lễ)

Tham dự lễ bế giảng có ông Mai Đình Lợi: Chi cục trưởng Chi cục PTNT tỉnh Quảng Nam và ông Nguyễn Công Bình – Trưởng phòng đào tạo khoa học và hợp tác Trường Cán Bộ QLNN và PTNT II, cùng toàn thể các anh chị học viên tham gia lớp học

(ông Mai Đình Lợi - Chi cục trưởng Chi cục PTNT tỉnh Quảng Nam)

Trong quá trình học tập, các học viên tham gia học tập với tinh thần tự giác và có trách nhiệm cao, thực hiện nội quy học tập của lớp một cách đầy đủ, nghiêm túc. Kết quả học tập của lớp, 100% học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ.