22:04:50 20-09-2018
Trang chủ Tin tức Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm dịch viên chính động vật – Kiểm dịch viên chính thực vật khoá 2/2018”

Ngày 23/3/2018, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp & Phát triển nông thôn II đã tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch Kiểm dịch viên chính động vật – Kiểm dịch viên chính thực vật khoá 2/2018”.

TS. Nguyễn Trung Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu khai giảng lớp học, cùng đại diện các Phòng, Khoa liên quan và toàn thể các anh chị học viên đến từ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thú y, kiểm dịch thực vật phía Nam.

(Thầy Nguyễn Trung Đông phát biểu trước lớp học)

Chương trình lớp học gồm 3 phần theo Chương trình của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn: Phần hành chính nhà nước, phần chuyên ngành và phần kỹ năng. Lớp học dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 25/5/2018.

(Các học viên tham dự)