08:03:28 13-12-2017
Trang chủ Tin tức LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHÓA 25 NĂM 2016

LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHÓA 25 NĂM 2016

Ngày 02/12/2017 tại Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, tổ chức Lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 25 năm 2016.

Đến dự buổi lễ có: Tiến sĩ Đinh Công Tiến – Hiệu Trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Trung Đông - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Công Bình – Phụ trách phòng Đào tạo Khoa học và Hợp tác quốc tế, Thạc sĩ  Trần Thị Thu Hương Phó trưởng phòng Đào tạo Khoa học và Hợp tác quốc tế, Thạc sĩ Khúc Hoàng Giang – Trưởng khoa QLNN cùng các giảng viên và học viên.

(Ảnh buổi Lễ)

Lớp học gồm có 76 học viên đến từ các cơ quan Chi cục Kiểm lâm vùng III; Cơ quan Thú y vùng 6; Viện Khoa học xã hội Vùng Nam bộ; Trường Cán bộ QLNN và PTNT II và các cơ quan chức năng khu vực TPHCM.

(Ảnh lưu niêm của tập thể lớp TCLLTCHC khóa 25)

Qua kết quả học tập, lớp học có 76 học viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp và cấp bằng; Loại giỏi: 21 học viên, chiếm 27,6%; Loại khá: 55 học viên, chiếm 73,4%;. Các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị - hành chính, củng cố nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo quản lý, kỹ năng tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

(Tiến sĩ Đinh Công Tiến phát biểu)

Tiến sĩ Đinh Công Tiến – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương, đánh giá cao tinh thần nổ lực học tập của các học viên, tập thể giảng viên đã hết mình đào tạo thành công lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính, cám ơn các cơ quan, đơn vị đã cử học viên tham gia khóa học cùng các thầy cô và chúc mừng 76 học viên đã hoàn thành khóa học.

(Ảnh lưu niêm của tập thể lớp TCLLTCHC khóa 25)