22:32:54 20-11-2017
Trang chủ Tin tức ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT II LẦN THỨ XII – NHIỆM KỲ 2017-2022

Ngày 02/11/2017 Công đoàn Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II tổ chức đại hội Công đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội diễn ra trong lúc công chức, viên chức và người lao động trong trường ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm thành lập trường và ngày nhà giáo Viện Nam 20/11, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị Bộ giao năm 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có TS. Đinh Công Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, bà Lý Mộng Xuân – Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ nông nghiệp - PTNT tại Tp. Hồ Chí Minh và toàn thể công đoàn viên của Trường.

(Đại biểu về dự Đại hội)

Với tinh thần “Dân chủ và phát triển”, Đại hội lần thứ XII Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả phong trào CC, VC, người LĐ và kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2012-2017; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022.

(Đại biểu tham gia ý kiến)

Đại hội bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí: Nguyễn Thị Minh (Chủ tịch công đoàn), Huỳnh Thị Thu Trang (Phó chủ tịch công đoàn), Nguyễn Thị Mỹ An (Ủy viên BCH công đoàn), Lê Thị Thùy Dung (Ủy viên BCH công đoàn)  và Nguyễn Văn Doanh (Ủy viên BCH công đoàn).

(Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022)

Bà Lý Mộng Xuân – Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ nông nghiệp – PTNT tại Tp. Hồ Chí Minh đánh giá cao kết quả đạt được cũng như mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ chủ yếu hoạt động  công đoàn  nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Công đoàn Trường, chúc Công đoàn nhà Trường đạt nhiều thắng lợi trong nhiệm kỳ mới thực hiện tốt Nghị quyết đã đề ra.

(Lãnh đạo tặng hoa cho Ban chấp hành cũ)