22:34:13 20-11-2017
Trang chủ Tin tức LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHÓA 22, KHÓA 23 NĂM 2016

Ngày 23/9/2017 tại Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, tổ chức Lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính Khóa 22, Khóa 23 năm 2016.

Đến dự buổi lễ có: ông Hoàng Sỹ Cường – Bí thư Đảng ủy khối, ông Nguyễn Duy Vũ – Phó bí thư thường trực – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị, bà Nguyễn Thị Hòa - Ủy viên ban thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra - thành viên ban chỉ đạo lớp học, bà Nguyễn Thị Ngọc Mai - Ủy viên ban thường vụ, Chánh Văn phòng - thành viên ban chỉ đạo lớp học, ông Nguyễn Hồng Quang - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức, ông Đỗ Văn Tiến - Phó trưởng ban dân vận và quy chế dân chủ cơ sở - Giáo viên chủ nhiệm lớp học, ông Nguyễn Anh Dũng – Phó trưởng đại diện Cơ quan Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Trường Giang – Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị - Giáo viên chủ nhiệm lớp học.

Đại diện khách mời có Phó giáo sư tiến sĩ Đỗ Văn Hùng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược TP.HCM, ông Nguyễn Phong Nhật – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối Bộ Xây dựng.

Đại diện Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II có: Tiến sĩ Đinh Công Tiến – Hiệu Trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Trung Đông - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Công Bình – Phụ trách phòng Đào tạo Khoa học và Hợp tác quốc tế, Thạc sĩ Khúc Hoàng Giang – Trưởng khoa QLNN cùng các giảng viên và học viên.

Ảnh buổi Lễ

Qua kết quả học tập, lớp học có 113 học viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp và cấp bằng; Loại giỏi: 32 học viên, chiếm 28,3%; Loại khá: 79 học viên, chiếm 70%; Trung bình: 02 học viên, chiếm 1,7%. Các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị - hành chính, củng cố nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo quản lý,  kỹ năng tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tiến sĩ Đinh Công Tiến – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương, đánh giá cao tinh thần nổ lực học tập của các học viên, tập thể giảng viên đã hết mình đào tạo thành công lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính, cám ơn các Đảng ủy khối cơ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại TP.HCM, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, các cơ quan, đơn vị đã cử học viên tham gia khóa học cùng các thầy cô và chúc mừng 113 học viên đã hoàn thành khóa học.

(Tiến sĩ Đinh Công Tiến phát biểu)