13:56:15 06-02-2023
Home Highlights Toàn trường Lễ ra mắt trung tâm đào tạo, bồi dưỡng kiểm lâm và chủ rừng

Lễ ra mắt trung tâm đào tạo, bồi dưỡng kiểm lâm và chủ rừng

E-mail Print PDF
 

Ngày 26/7/2014 lúc 9 giờ 30 phút tại Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn II Số 45 Đinh Tiên Hoàng Quận 1 TP. Hồ Chí Minh đã khai mạc lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm Lâm và Chủ rừng.

Đến dự có: Ông Nguyễn Minh Nhạn; Ủy viên ban cán sự, Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ Bộ NN & PTNT thay mặt cho lãnh đạo Bộ NN & PTNT.

Bà Lê Thị Hồng Thủy Bí thư Đảng ủy khối cơ sở của Bộ NN & PTNT tại thành phố HCM cùng với  các đồng chí trong đảng ủy khối, văn phòng Bộ phía nam, các đồng chí đại diện cho các Viện, Trường trong ngành NN & PTNT, cơ quan Kiểm lâm, các Chi cục Kiểm lâm và Chủ rừng của các tỉnh phía nam.

Trên cơ sở chức năng nhiệm vụ Bộ NN & PTNT giao; Đồng chí Giám đốc đã thông qua chương trình hành động của Trung tâm; Chương trình hành động đã thể hiện rõ phương châm Nhất thế hoá quá trình thực tiễn quản lý - nghiên cứu ứng dụng - đào tạo, triển khai. Đề xuất được các chương trình nghiên cứu, các chương trình đào tạo và tư vấn đáp ứng cho nhu cầu thực tiễn trong công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng hiện nay.

Ông Nguyễn Minh Nhạn phát biểu và có một số ý kiến chỉ đạo định hướng cho hoạt động của Trung tâm đó là Trung tâm phải trở thành địa chỉ đào tạo, tư vấn tin cậy, xem các cơ quan Bộ, viện, Trường và các cơ quan Kiểm lâm, các chi cục Kiểm lâm, Chủ rừng  như là khách hàng của mình.

TS. Đinh Công Tiến thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường và Trung tâm tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của Ông Nguyễn Minh Nhạn và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ NN & PTNT

Trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Nhĩ Chi cục trưởng chi cục Kiểm lâm Gia Lai thay mặt cho đại biểu các chi cục tham dự phát biểu đã chứng minh sự cần thiết thành lập Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Kiểm Lâm và Chủ rừng tại Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNTII. Hi vọng Trung tâm và các Chi cục có sự hợp tác bền vững trong thời gian tới.
 

Latest News