10:53:07 29-09-2023
Trang chủ Tin tức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

Email In PDF.
Sáng ngày 20/11/2013 Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận huân chương lao động hạng ba của 2 khoa: Khoa Quản trị doanh nghiệp và Khoa Khuyến nông và phát triển nông thôn.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tập đoàn cao su Việt Nam, các tổng công ty, các công ty, các Viện Trường. Bộ trưởng Cao Đức Phát đã gửi thư chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam cho cán bộ, công chức, viên chức, học viên của nhà Trường với  lời chúc tốt đẹp nhất.

NGUT,TS. Nguyễn Thắng, Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam và chúc mừng các tập thể, cá nhân nhận được huân chương lao động hạng Ba, bằng khen Thủ tướng chính phủ và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ông Ngô Đông Hải thừa ủy quyền Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao Huân chương lao động hạng ba cho 2 khoa và bằng khen thủ tướng chính phủ cho Phòng Đào tạo, Khoa học và hợp tác quốc tế 

 

Ông Ngô Đông Hải trao cờ thi đua bằng khen tập thể lao động xuất sắc cho Trường

 

NGUT,TS. Nguyễn Thắng trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho 3 tập thể: Phòng Đào tạo, Khoa học và hợp tác quốc tế , Khoa Khuyến nông và phát triển nông thôn, Phòng Quản trị

TS. Đinh Công Tiến trao bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho 5 cá nhân gồm TS. Nguyễn Trung Đông, TS. Nguyễn Thế Phong, TS. Bảo Trung, TS. Phạm Xuân Quý và TS. Võ Thị Kim Sa

 

Đại tá Ông Lê Xuân Phương, phó tham mưu trưởng Binh đoàn 15, đại diện học viên các lớp tặng hoa chức mừng và phát biểu tri ân ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Kết thúc buổi lễ, TS. Nguyễn Trung Đông, Phó Hiệu trưởng thay mặt nhà Trường gửi lời cám ơn tất cả đơn vị cá nhân đã gửi điện hoa và quà tặng cho Trường. Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

 

Tin mới nhất