18:30:50 29-09-2023
Trang chủ Hoạt động Đảng Khai giảng lớp “Giám đốc điều hành với hoạt động tái cấu trúc tài chính trong Doanh nghiệp” theo hình thức trực tuyến

Khai giảng lớp “Giám đốc điều hành với hoạt động tái cấu trúc tài chính trong Doanh nghiệp” theo hình thức trực tuyến

Email In PDF.

Đại dịch do virus nCOV đang đẩy hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam bước vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Năm 2021, dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp và sẽ tác động tiêu cực đa diện đến các doanh nghiệp. Đây chính là lúc vai trò và sự ảnh hưởng của người lãnh đạo đến tổ chức được khẳng định mạnh mẽ. Doanh nghiệp sẽ làm gì trong khủng hoảng, sau khủng hoảng để tái sinh và phát triển? Thay đổi cấu trúc tài chính hiện hữu ra sao để phù hợp với tình hình mới? Để thành công, Giám đốc doanh nghiệp và đội ngũ cộng sự phải là người trả lời được câu hỏi này và quyết liệt hành động.

Nhằm đồng hành cùng các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là quý anh chị đã từng là học viên các Khóa Giám đốc điều hành của Trường cán bộ quản lý Nông nghiệp và phát triển nông thôn II, ngày 14 tháng 8 năm 2021, nhà Trường đã tổ chức lớp học “Giám đốc điều hành với hoạt động tái cấu trúc tài chính trong Doanh nghiệp” theo hình thức trực tuyến cho hơn 170 học viên là các nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao; Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng, các giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng/ ban/ bộ phận; Các quản lý cấp trung của các Công ty Cao su và Công ty Cà phê.

(TS. Vũ Thị Bích Quỳnh - Trưởng khoa Tài chính, kế toán) 

Giảng viên là TS. Vũ Thị Bích Quỳnh - Trưởng khoa Tài chính, kế toán –Chuyên gia đào tạo và tư vấn vận hành các công cụ quản trị tài chính cho doanh nghiệp. Tham dự lễ khai giảng, có sự hiện diện của NGƯT. TS. Nguyễn Trung Đông - Hiêu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Công Bình – trưởng phòng Đào tạo, Khoa học và HTQT, và các giảng viên của nhà trường.

 

(Hình ảnh lớp học trực tuyến)

 

Tin mới nhất